=> Vì sao dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói được nhiều người sử dụng?

Với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, thiết kế và thi công trọn gói trở thành dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ này có gì đặc biệt khiến nhiều người sử dụng đến vậy? Câu trả lời của vấn đề nàu sẽ được Skyhomes giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói

Đối với một căn nhà thì thiết kế và thi công là một trong những công đoạn quan trọng tạo nên diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà và thể hiện được phong cách cá nhân của gia chủ. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ đem lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau: 

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi bạn lựa chọn dịch vụ này chính là tiết kiệm thời gian. Đơn vị thực hiện sẽ phải có trách nhiệm đưa ra lịch trình cho từng công việc cụ thể nhằm tiết kiệm thời gian nhất có thể. Vì vậy, các gia chủ sẽ có nhiều thời gian hơn để có thể chuyên tâm cho công việc riêng của mình, mà không phải tìm kiếm các nhà thầu phụ, đơn vị thiết kế cho không gian ngôi nhà.

Thiết kế và thi công trọn gói

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

Quản lý và kiểm soát chi phí

Việc chọn lựa dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát chi phí một cách hiệu quả nhất nhằm tránh các sự cố trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thì mọi chi phí sẽ được thỏa thuận rõ ràng bởi 2 bên với quá trình ký hợp đồng đầy đủ. 

Trong đó bao gồm báo giá cụ thể từng hạng mục và có thể cho phép phát sinh từ 5 – 10% nên việc kiểm soát chi phí sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi dùng dịch vụ trọn gói thì khách hàng sẽ được miễn phí hoặc giảm phí thiết kế vì vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Thiết kế và thi công trọn gói

Thiết kế và thi công trọn gói giúp bạn quản lý và kiểm soát chi phí một cách hiệu quả

Thể hiện được phong cách cá nhân

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bạn sẽ thể hiện được phong cách cá nhân một cách độc đáo và mới lạ nhất nhờ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và sáng tạo. Họ sẽ triển khai thiết kế theo ý tưởng và nguyện vọng của bạn, nhờ đó căn hộ sẽ toát lên được phong cách chỉ riêng của bạn.

Thiết kế và thi công trọn gói

Thiết kế thi công trọn gói giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân một cách độc đáo và mới lạ nhất

Đảm bảo chất lượng và trách nhiệm bảo hành 

Với đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo đến chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thành. Ngoài ra, so với việc tự thiết kế và trang trí cho ngôi nhà của bạn, thì khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt bao gồm chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục nội thất. 

Đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay mới cho bạn khi bạn gặp bất kỳ một lỗi nào. Vì vậy, dịch vụ này sẽ đem đến lợi ích lâu dài bền vững trong tương lai. 

Thiết kế và thi công trọn gói bao gồm những công đoạn nào?

Quy trình thực hiện của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói gồm những bước chính sau: 

Xin giấy phép xây dựng nhà

Đây chính là khâu đầu tiên trong gói dịch vụ được thực hiện. Công ty xây dựng sẽ tiến hành xin cấp phép xây dựng bằng cách lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà mới bao gồm các loại giấy tờ chính và quan trọng. 

Để tối ưu thời gian lập hồ sơ, gia chủ cần biết và cung cấp những loại giấy tở đó một cách xác thực. 

Thiết kế

Tiếp theo là khâu thiết kế, ở khâu này đơn vị xây dựng sẽ phải lên ý tưởng xác định mong muốn và nhu cầu của gia chủ nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Sau đó, đơn vị xây dựng sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ dựa trên những quy định của cơ quan thẩm quyền địa phương và ý tưởng đã chốt với gia chủ. Bản thiết kế sơ bộ sẽ bao gồm lập tổng mặt bằng và phương án kiến trúc, đồng thời tính toán các thông số kỹ thuật cơ bản của ngôi nhà. 

Thiết kế và thi công trọn gói

Skyhomes – Sự lựa chọn hàng đầu với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

Dự toán chi phí

Ở công đoạn này, đơn vị thực hiện thiết kế và thi công sẽ tính toán những chi phí mà khách hàng phải bỏ ra một cách chi tiết, rõ ràng và cụ thể. 

Triển khai thi công

Bao gồm 3 phần chính là chuẩn bị mặt bằng xây dựng, thi công xây thô và thi công hoàn thiện. Bên cạnh đó, đơn vị thi công phải tiến hành giám sát chặt chẽ tại công trường, đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng.

Công tác nghiệm thu & bảo hành

Đây là bước so sánh, đối chiếu giữa bản vẽ thiết kế xây dựng với ngôi nhà thi công thực tế. Công đoạn này được thực hiện giữa nhà thầu, kỹ sư giám sát và chủ nhà sau khi ngôi nhà đã hoàn thành.

Thiết kế và thi công trọn gói

Đảm bảo chất lượng và trách nhiệm bảo hành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hoàn công

Là khâu cuối trong thiết kế thi công trọn gói, công ty xây dựng sẽ tư vấn và hỗ trợ gia chủ chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật để hoàn thành công trình một cách trọn vẹn.

Skyhomes – Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói hàng đầu Việt Nam

Skyhomes tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Việt Nam với chất lượng tuyệt vời và sở hữu lượng khủng khách hàng tin tưởng. Khách hàng lựa chọn Skyhomes đều cảm thấy hài lòng bởi chúng tôi có:

+ Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội, ngoại thất với hàng trăm dự án lớn nhỏ được hoàn thành.

+ Luôn bắt kịp xu hướng và cập nhật những mẫu mã hiện đại nhất.

+ Thiết kế đẹp và sáng tạo cùng với chất lượng thi công đảm bảo và sự giám sát tận tình.

+ Chi phí rẻ, hợp lý so với thị trường

+ Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, luôn có trình tự bài bản.

+ Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm trong công việc.

+ Nhân viên tư vấn tận tình, luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm đưa ra cho họ những giải pháp tốt nhất.

+ Đảm bảo đúng tiến độ thi công với chế độ bảo hành lên tới 10 năm

Kết luận

Có thể thấy rằng, thiết kế thi công trọn gói là một trong những dịch vụ cần thiết nhất để tạo ra một một nhà với thiết kế và chất lượng đảm bảo cho gia chủ. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã có thêm thông tin về lý do vì sao dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây nhà hoặc đang gặp bất kỳ vấn đề nào về xây dựng – kiến trúc, hãy gọi ngay 0911280456 – 0834388555 hôm nay để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TẠO KIỆT – TÁC SKYHOMES
+ Địa chỉ: CH 3305A, Tòa S101, Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Hà Nội
+ Điện thoại: 0911280456 – 0816993555
+ Email: ww.skyhomes@gmail.com
+ Website: www.skyhomes.vn

Tin khác

0911280456