=> Kinh nghiệm “vàng” khi cần tìm đơn vị thi công nội thất

Một căn hộ đẹp hay xấu, có đảm bảo thẩm mỹ và hợp phong thủy hay không phụ thuộc nhiều vào việc thiết kế nội thất. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng đơn vị thi công nội thất là rất quan trọng. Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị thi công nội thất, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm “vàng” dưới đây của Skyhomes. 

Tham khảo những dự án thực tế mà công ty đã thực hiện

Thiết kế thi công nội thất là một công việc khó, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao.

Một trong những kinh nghiệm khi bạn cần tìm đơn vị thi công nội thất là xem qua những dự án, hạng mục thực tế mà đơn vị thi công đã thực hiện trước đó. Việc xem qua các công trình trước đó bạn sẽ phần nào đánh giá được kinh nghiệm, năng lực của một đơn vị thi công nội thất. Mặt khác, việc xem qua các mẫu thiết kế sẽ giúp bạn xem phong cách thiết kế của công ty đó có phù hợp với sở thích của mình hay không.

Mỗi đơn vị thi công thường có những thế mạnh riêng, có những đơn vị thế mạnh là phong cách hiện đại, có những công ty thiết kế nội thất chuyên về cổ điển, phong cách bắc âu,… Vì vậy, việc xem qua bạn có thể đánh giá điểm mạnh của công ty có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Thông thường, các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ có website riêng để giới thiệu tổng quan về công ty cũng như dự án trước đó họ đã từng thực hiện. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào website chính thức của đơn vị thi công nội thất để tham khảo.

cần tìm đơn vị thi công nội thất

Tham khảo những dự án thực tế mà công ty đã thực hiện

Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân

Khi có ý định sử dụng dịch vụ thi công nội thất, bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân xung quanh. Những người mà trước đó đã từng sử dụng dịch vụ này, vì vậy họ có thể đưa ra cho bạn những tư vấn thiết thực để chọn được một đơn vị uy tín.

Việc cần tìm đơn vị thi công nội thất phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, tốn nhiều thời gian và công sức. Mặt khác, khi bạn tham khảo từ người thân và bạn bè, họ sẽ chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu nhằm giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro phát sinh hoặc vấn đề khác.

cần tìm đơn vị thi công nội thất

Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân

Gặp mặt, trao đổi trực tiếp

Một trong những kinh nghiệm cần thiết khi bạn cần tìm đơn vị thi công nội thất chính là gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công. Quá trình gặp mặt trao đổi sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào thái độ làm việc của họ. Đồng thời, bạn có thể trình bày những mong muốn của mình để xem đơn vị có thể đáp ứng được hay không. Một công ty luôn biết lắng nghe ý kiến, thắc mắc từ khách hàng nhằm đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm khi hợp tác. 

cần tìm đơn vị thi công nội thất

Gặp mặt, trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công nội thất

Xem bảng giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất chung cư ngày càng cao từ đó có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất ra đời với những mức giá chênh lệch nhất định tùy vào phong cách thiết kế, diện tích, yêu cầu,…. Vì thế, bạn nên tham khảo và so sánh giá dịch vụ của nhiều công ty khác nhau để chọn ra một đơn vị có mức giá hợp lý nhất. Bảng giá sẽ giúp bạn cân đo đong đếm sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất bạn cần lưu ý rằng, không phải cứ giá rẻ là sẽ được chọn. Thường những đơn vị có giá thiết kế quá rẻ thường copy, chỉnh sửa từ những công trình trước đó hoặc bản vẽ không đầy đủ chưa có tính thẩm mỹ, khoa học cao, không mang được nét riêng.

Trên thực tế, nhiều gia chủ vì quá lam rẻ mà chọn một công ty thiết kế nội thất kém chất lượng, tốn thêm thời gian, bản vẽ kém hoặc không hài lòng, cần tìm đơn vị thi công nội thất khác hoặc quá trình thi công nội thất không như ý muốn của gia chủ. 

Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty

Ngoài việc xem qua những dự án thi công nội thất, nếu có điều kiện, bạn nên dành thời gian tới văn phòng của công ty để trải nghiệm thực tế. Qua việc trao đổi với đội ngũ nhân viên tư vấn và kiến trúc sư của công ty bạn có thể đánh giá được thái độ và tác phong làm việc cùng với trình độ và năng lực của họ. 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị có thái độ tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở và nhiệt tình lắng nghe ý kiến của bạn. Một công ty biết lắng nghe ý kiến, thân thiện với khách hàng sẽ đem đến những sản phẩm ưng ý, phù hợp với phong cách sống của bạn nhất.  Bên cạnh đó, bạn cũng nên yêu cầu kiểm tra tính pháp lý của công ty bằng cách xem địa chỉ văn phòng và các loại giấy tờ, đặc biệt là giấy phép kinh doanh để tránh chọn phải công ty ảo ma hiện nay. 

cần tìm đơn vị thi công nội thất

Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty

Hợp đồng thiết kế thi công rõ ràng

Bạn cũng nên lựa chọn những công ty có hợp đồng dịch vụ với những điều khoản rõ ràng. Hợp đồng sẽ là văn bản vô cùng quan trọng và cần thiết khi bạn thuê công ty thi công nội thất. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ những thông tin chi tiết, quyền lợi hay mức phạt,… một cách cụ thể từ đó bạn dựa vào đó để làm việc. 

Bên cạnh đó, bản hợp đồng còn đề cập rõ thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án. Vì vậy, bạn cần xem kỹ hợp đồng, hợp đồng càng chi tiết, rõ ràng thường có lợi cho bạn. 

Đảm bảo tiến độ và dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao

Một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tin luôn có sự đảm bảo về thời gian trong tiến độ hoàn thành sản phẩm như được cam kết trong hợp đồng nhưng vẫn giữ được chất lượng đã được đặt ra của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ những chính sách bảo hành sau khi bàn giao sản phẩm, đặc biệt là những gia chủ chọn hình thức thiết kế thi công nội thất trọn gói. Những đơn vị thi công nội thất uy tín luôn có những hợp đồng cũng như chính sách bảo hành rõ ràng. Đây được coi là một chính sách có lợi cho khách hàng để giúp họ có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đồng thời đó cũng là cách để công ty thể hiện sự uy tín và trách nhiệm của mình.

cần tìm đơn vị thi công nội thất

Đảm bảo tiến độ và dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao

Lời kết 

Qua những thông tin được cung cấp ở bài viết trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi cần tìm đơn vị thi công nội thất uy tín có nặng lực phù hợp với phong cách mình yêu thích đặc biệt của bạn. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu cần thiết kế nội thất đẹp, tính thẩm mỹ cao, hợp phong thủy với giá cả phải chăng hãy thử trải nghiệm dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất của Skyhomes.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TẠO KIỆT – TÁC SKYHOMES
+ Địa chỉ: CH 3305A, Tòa S101, Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Hà Nội
+ Điện thoại: 0911280456 – 0816993555
+ Email: ww.skyhomes@gmail.com
+ Website: www.skyhomes.vn

Tin khác

0911280456