GIỚI THIỆU VỀ SKYHOMESChúng tôi là ai? Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là gì?

CHÚNG TÔI LÀ AI?

CÔNG TY CP KIẾN TẠO KIỆT – TÁC SKYHOMES là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam.
SKYHOMES hoạt động văn phòng thiết kế từ tháng 9/2014, và tới tháng 9/2018 trở thành công ty cổ phần với tên gọi
CÔNG TY CP KIẾN TẠO KIỆT – TÁC SKYHOMES chúng tôi chuyên sâu nghiên cứu thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất theo xu hướng đẳng cấp, sang trọng và tinh tế.

Lĩnh vực hoạt động

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Skyhomes Là đơn vị tiên phong trong phong trào thiết kế xanh, thiết kế thân thiện mội trường theo hướng hiện đại, phù hợp với nhịp sống trẻ, năng động và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với xu hướng thiết kế lấy người sử dụng là trung tâm. SKYHOMES luôn đem đến cho khách hàng những không gian mang tích cá nhân hóa. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế tới từng chi tiết đảm bảo làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI

SKYHOMES cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, chìa khóa trao tay. Đảm bảo các thiết kế của mình thiết kế ra đều khả thi và triển khai áp dụng được. Tiết kiệm thời gian, sức lựu cho gia chủ và đem đến cho khách hàng không gian đẳng cấp theo đúng thiết kế phê duyệt.

0911280456