=> Công trình cổ điển rung động muôn âm sắc

Những không gian sống được tạo dựng và hoàn thành trong nhiều bối cảnh khác nhau nhưng có cùng điểm chung là sắc thái cổ điển, sự đầy tràn của phong cách sống và cả câu chuyện thú vị mang tên thời gian.

SẮC MÀU HỘI HỌA FLEMISH

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Antwerp, khối dinh thự hoành tráng thuộc quyền sở hữu của một nhà sưu tập, ẩn sâu bên trong là kho tàng của nhiều năm trùng tu từ một ngôi nhà lâu đời. Trước khi được hợp nhất, công trình ban đầu có bốn hoặc năm kết cấu kiến trúc riêng biệt được xây dựng từ thế kỷ XVI, trải qua thời gian dài sinh sống của hàng chục gia đình khác nhau cho đến năm 1930, nơi đây trở thành chốn hạ sinh của một trong những thống đốc cuối cùng thuộc Congo Belge – người đã chuyển quyền kế thừa tư dinh cho một dòng tu.

TRÊN DÒNG CHẢY THỜI GIAN

Kashan – Một dự án bảo tồn và cải tạo nhằm mang đến linh hồn mới cho không gian với hiện trạng duyên dáng. Công trình, theo như tên gọi của dự án, tọa lạc tại thị trấn lịch sử Kashan cách Tehran 240 km về phía nam. Khung cảnh độc đáo bao quanh ngôi nhà đã mang đến nhiều cảm hứng cho KTS trong quá trình thiết kế. Năm 1778, dưới triều đại Safavid, thị trấn đã phải hứng chịu trận động đất lớn, hầu hết công trình trong khu vực đều bị san bằng. Ngôi nhà hiện đang được sử dụng làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình sau khi hoàn tất cải tạo.

TRUYỀN THỐNG VÀ LÃNG MẠN

Alexandra Tolstoy hoàn thành ngôi nhà trong hoàn cảnh khá gấp rút khi phải tìm một nơi ở mới một cách nhanh chóng, chính vì vậy hình thức thiết kế của công trình được quyết định nhanh chóng. Tuy rằng mặt bằng hiện trạng cần phải thay đổi lại nhiều, cùng với đó là các hạng mục cải tạo một số vật liệu ốp lát đã cũ, nhưng tất cả đều được quyết định trong thời gian ngắn. Đây cũng là lời lý giải hợp tình cho lối bày biện dựa trên bản năng xuyên suốt các khu vực. Cá tính mạnh mẽ và chiều sâu trong quan điểm sống của Alexandra thể hiện qua từng lớp màu mạnh, dày đặc và hình thức trang trí mang cảm hứng tối đa.

KHU VƯỜN CỔ TÍCH CỦA ANNA

Là một NTK tên tuổi có 20 năm kinh nghiệm tại Úc, Anna Spiro từ lâu đã định hình phong cách cá nhân của mình bằng những công trình như cánh cửa mở ra thế giới của quá khứ và hiện tại. Những giá trị xưa cũ, cảm hứng từ thời vàng son của nghệ thuật Art Deco được tái hiện bằng ngôn ngữ mới mẻ, táo bạo, khiến cho không gian như bừng nở sức sống khác biệt, như một câu chuyện cổ tích được kể biết bao lần vẫn chưa hết sức hấp dẫn.

ANNE HATHAWAY KHÔNG TUỔI

Nữ diễn viên Anne Hathaway cùng chồng Adam Shulman tìm đến NTK Pamela Shamshiri để cải tạo và phục hồi lại không gian nghỉ dưỡng cuối tuần ở Nam California. Ngay lập tức Pamela đã mang đến ý tưởng về việc biến ngôi nhà thành một phiên bản trang trọng hơn của một sân khấu kịch, đồng thời phác thảo sự hào nhoáng của Hollywood. Các yếu tố thẩm mỹ của chủ nghĩa hiện đại, đường nét hữu cơ, thời trang, chi tiết thủ công mỹ nghệ hay thậm chí là bầu không khí của Ace Hotel tại trung tâm Los Angeles lần lượt được xuất hiện.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TẠO KIỆT – TÁC SKYHOMES
+ Địa chỉ: CH 3305A, Tòa S101, Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Hà Nội
+ Điện thoại: 0911280456 – 0816993555
+ Email: ww.skyhomes@gmail.com
+ Website: www.skyhomes.vn

Tin khác

0911280456